NHỮNG LOÀI KIẾN HUNG HĂNG NHẤT HÀNH TINH

  • July 8, 2020
Spread the love

Khi nhắc đến những loài kiến hung dữ, có lẽ bạn sẽ nghĩ đến loài kiến ba khoang. Nhưng loài côn trùng này vẫn chưa là gì so với 5 loài kiến mà chúng tôi sẽ giới thiệu đánh bài online cho bạn dưới đây.

  1. Kiến người lính (Eciton Burchellii)

Lý do được gọi là kiến lính vì trực tiếp bóng đá chúng thường di chuyển địa điểm cư trú và đi cùng nhau như những binh lính đang diễu hành. Đây được coi là loài kiến hung dữ và nguy hiểm nhất trên thế giới.

Loài kiến này tạp hợp lại giống như một chiếc bè được tạo thành từ hàng ngàn sinh vật sống. Một chú kiến lính có chiều dài chỉ hơn 1cm. Kiến lính có tập tục rất khác biệt, cứ sau 4 tháng là thay đổi "lãnh thổ" một lần. Khả năng di chuyển bóng đá trực tuyến của chúng rất mạnh mẽ, có thể di chuyển liên tục trong một thời gian dài  và "chạy nước rút" trên những con đường có chiều dài gấp 1.000.000 lần cơ thể chúng.

Luôn luôn tiến về phía trước và "không lùi bước" trước bất kì khó khăn nào là đặc tính của loài kiến người lính. Chúng quả là những chiến binh thực thụ.

  1. Kiến vàng điên (Anoplolepis gracilipes)

Kiến vàng điên – cái tên đã phần nào nói lên tính cách của chúng. Chúng có nguồn gốc từ châu Phi và sau đó đi khắp châu Á thông qua các hộp hoặc hàng hoá đóng gói. Loài kiến này rất hung dữ và điên rồ, nhất là trong cách chúng di chuyển trò chơi mới. Chúng được đánh giá là một trong những loài động vật nguy hiểm nhất hành tinh.

Với tốc độ tăng trưởng nhanh khủng khiếp, chúng sinh sôi nảy nở nhiều trên lãnh thổ với tốc độ 1.000 con trên một km2. Thức ăn phổ biến của kiến vàng điên là hệ thực vật địa phương, chúng phá hủy động vật không xương sống bản địa và phá hủy hệ sinh thái ở nhiều nơi trên mặt đất.

  1. Kiến Achentian (Linepithema humile):

Kiến Achentian đứng thứ ba trong danh sách những loài kiến nguy hiểm nhất hành tinh. Nguồn thức ăn của chúng khá đa dạng và phong phú. Đặc điểm của chúng là sản sinh ra nhiều kiến thợ hung hăng và cần cù. Chúng tự phong cho mình là loài kiến vua và ức hiếp, loại bỏ các loài kiến bản địa khác trong địa bàn của mình.

  1. Kiến viên đạn (Bullet Ant)

Kiến viên đạn là một loài kiến cực kỳ hung dữ. Nếu bị chúng cắn, vết thương sẽ cực kì đau đớn. Nhiều nạn nhân ví nỗi đau bởi vết cắn của chúng như những viên đạn bắn trúng người, cực kì khủng khiếp.

  1. Kiến tài xế

Loài kiến này thường tập hợp thành bầy đàn, số lượng có thể lên đến 22 triệu con. Chúng chuyên tấn công các con mồi một cách hội đồng, khiến chúng không kịp thoát thân và phải bỏ mạng trước đàn kiến thể thao điện tử có quân số khổng lồ. Con người cũng cực kì phải cẩn thận khi gặp loài kiến này bởi vì chúng đã từng có "tiền án" giết người, và cắn 1000 con mồi trong nháy mắt.

 

 

 

 

 

 

 

author

E-mail : pancake82485@gmail.com