NHỮNG GIỐNG MÈO ĐÁNG YÊU NHẤT THẾ GIỚI

  • July 8, 2020
Spread the love

Mèo là loài thú cưng được nhiều người yêu thích và chọn nuôi vì trò chơi mới chúng có bộ lông mềm mại và vẻ đáng yêu đặc biệt.

  1. Mèo Maine Coon

Mèo Maine Coon hay còn được gọi là mèo lông dài Mỹ là một giống mèo điển hình có kỹ năng săn mồi đáng nể. Đây là một trong những giống tự nhiên lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, có nguồn gốc trực tiếp bóng đá từ tiểu bang Maine và được tiểu bang chọn làm loài động vật tượng trưng.

Mèo Maine Coon có cấu trúc xương lớn, thân hình thon, bộ lông dài và mịn. Giống mèo Maine Coon có nhiều màu lông khác nhau và nổi tiếng bóng đá trực tuyến về trí thông minh và khí chất hiền lành.

  1. Mèo Toyger

Toyger là tên viết tắt giữa "toy" (món đồ chơi nhỏ) và "tiger" (loài hổ). Vì vậy, giống mèo này được hiểu với ý nghĩa là "chú hổ nhỏ xinh đẹp" trò chơi mới.

Trên thế giới hiện nay có gần 400 Toygers. Chúng được lai tạo bằng cách lai giữa mèo Bengal thuần hóa và mèo hoang thuần hóa. Bởi vì điều này, Toygers về cơ bản là giống mèo lai.

Bên cạnh vóc dáng nhỏ bé và trọng lượng đánh bài online khiêm tốn, Toyger đặc biệt sở hữu khá nhiều đặc điểm về ngoại hình của loài hổ: Lông màu vàng sẫm với sọc đen nổi bật, vòng tròn trắng quanh mắt, dáng đi uy nghi.

  1. Mèo lông dài Anh

Giống mèo lông dài của Anh nổi bật với bộ lông óng ánh và thân hình săn chắc. Chúng là giống mèo đến từ Anh. Đầu của chúng rất tròn tròn với đôi mắt sáng, to và đôi tai ngắn rất xinh xắn.

Giống mèo lông dài này có đôi chân ngắn nhưng khỏe. Đặc điểm nổi bật nhất của loài mèo này là bộ lông dài và dày vô cùng ấn tượng.

  1. Mèo tai cụp Scotland

Mèo Scottish Fold có đôi tai rất đặc biệt với những nếp gấp. Giống mèo này có đôi mắt to tròn, tràn đầy sự ngọt ngào đáng yêu, lông mọc đều quanh miệng và chiếc mũi hơi hếch lên.

Khi được sinh ra, mèo Scotland Fold cũng có đôi tai thẳng nhưng sau khoảng 3, 4 tuần tuổi, tai chúng bắt đầu xuất hiện những nếp gấp và dần rủ xuống.

  1. Mèo Ba Tư (Persian)

Mèo Ba Tư là giống mèo xù lông phổ biến nhất trên thế giới. Đặc điểm của chúng là sống mũi rất ngắn, vì vậy nó thường được gọi là loài mèo tịt mũi. Chúng có một cơ thể mạnh mẽ, đầu to, đôi mắt biểu cảm thể thao điện tử to tròn.

Mèo Ba Tư có bộ lông kép với lớp lông dài bên ngoài và lớp lông ngắn dày dặn bên trong. Đuôi của chúng lúc nào cũng xù to. Vì thế, chủ của chúng thường phải rất kiên nhẫn thì mới có thể chăm sóc chúng tỉ mỉ, đòi hỏi chủ nhân phải chải lông hàng ngày cho chúng.

 

 

 

 

author

E-mail : pancake82485@gmail.com